คุณอยู่ที่: Home สินค้า SCG สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง

สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง

   

ตราช้าง สมาร์ทบอร์ด ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซิเมนต์บอร์ด ที่ใช้สำหรับงานฝ้าเพดาน ผนัง และแผ่นรองวัสดุต่างๆ ได้ดีทั้งภายในและภายนอก เพราะเป็นวัสดุที่ผสมผสานความแข็งแกร่ง และยืดหยุ่นในเนื้อเดียวกัน ผลิตจากเทคโนโลยี Firm &Flex ใหม่ล่าสุดจากตราช้าง

 


ฝ้า สมาร์ทบอร์ด ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด ที่เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นฝ้าเพดาน มีให้เลือกทั้งแบบผิวหน้าเรียบ ที่ให้ความรู้สึกทันสมัย และแบบผิวหน้าลายไม้ ที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ

ผนัง พื้น สมาร์ทบอร์ด และการใช้งานอื่นๆ ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด ที่ผสมผสานความแข็งแกร่ง และยืดหยุ่นในเนื้อเดียวกัน ผลิตจากเทคโนโลยีใหม่ ล่าสุดจากตราช้าง ใช้ทำผนังได้ทั้งภายในและภายนอก นอกจากนั้นยังสามารถ นำไปใช้งานเป็นพื้น และแผ่นรองวัสดุต่างๆ ได้อีกด้วย

ระบบฝ้า ผนัง 
กลุ่มผลิตภัณฑ์ก่อสร้างในเครือเอส ซี จี (SCG-Building Material) พัฒนาและ รวบรวมระบบฝ้าเพดานและฝาผนังที่ช่วยตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง เช่นระบบฝ้า ผนังกันร้อน ระบบฝ้าระบายอากาศ ระบบผนังกันเสียง ระบบผนังทนไฟ เพื่อใช้เป็นคู่มือที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง และทราบถึงวิธีการเลือก ใช้งานระบบฝ้าเพดานและฝาผนังได้อย่างเหมาะสม ตลอดจนสามารถนำเทคนิคต่างๆในการติดตั้งที่ถูกต้อง ทันสมัย และได้คุณภาพตามมาตรฐาน

คุณสมบัติ
- ปลวกไม่กิน
- ทนน้ำ ทนแดด ทนฝน ไม่เปื่อยยุ่ย โก่ง บวม หรือยืดหดตัว
- ช่วยให้บ้านเย็น ด้วยค่าการนำความร้อน (k) ต่ำ เพียง 0.084 วัตต์/ม.C 
- แข็งแรง รับแรงกระแทกได้ดี ประหยัดโครงสร้าง 
- ประหยัดเวลาในการติดตั้ง 
- เนื้อเหนียว ทนนาน ดัดโค้งได้ ใช้งานได้หลากหลายประเภท

 001

002

003

004

005

006

007

008

009

010

011

012

 

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH
คุณอยู่ที่: Home สินค้า SCG สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง

1305953115

ลิขสิทธิ์ © 2015 BNP HOME - ศูนย์รวมวัสดุตราช้าง ประเภทสินค้าตกแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์จัดสวนทุกชนิด. สงวนลิขสิทธิ์.ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านและสวน Copyright 2015 | bnphome.com All rights reserved.

BNP HOME

เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านและสวน ตราช้าง ซึ่งทางร้านมีสินค้าต่างๆมากมาย เช่น ซีแพคโมเนีย ลอนคู่ลอนเล็กทุกสี บล๊อกปูถนน ทางเท้าซีแพค อุปกรณ์ตกแต่งสวน บล๊อกหิน หมอนรางรถไฟ หินกรวดต่างๆ เป็นต้น เชิญแวะเข้ามา เพื่อความสวยงามของบ้าน เพิ่มเติมพลังแห่งความสุขด้วยตัวท่านเอง

Contact Us

529/174  ถนนบางแวก  แขวงบางแวก  เขตภาษีเจริญ  กรุงเทพฯ 10160

Mobile : 083-904-4477

TEL : 087-888-8899

About

เกี่ยวกับเรา